Thuê xe đi các tỉnh giá rẻ

 1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
 2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.

MyDinh Travel chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi các tỉnh, đưa đón khách hàng về quê. Cho thuê xe từ Hà Nội đi các tỉnh: Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên, Hà Nam, Bắc Ninh, Thái Nguyên… hoặc phục vụ theo yêu cầu của quý khách. Quý khách cần thuê xe đi các tỉnh, vui lòng liên hệ phòng điều hành để được tư vấn chi tiết:

HOTLINE: 0948.520.688

thue xe 7 cho di Dong Mo
cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ

Thuê xe đi các tỉnh giá rẻ – MyDinh Travel

 • Thuê xe 4 chỗ đi các tỉnh: Chevrolet Aveo, Chevrolet Cruze, Kia K3, Kia Rio, Vios, Camry…
 • Cho thuê xe 7 chỗ đi tỉnh: Toyota Innova, Fortuner, Ford Everest…
 • Thuê xe 9 chỗ : Hyundai Starex…
 • Thuê xe 16 chỗ đi tỉnh: Hyundai Couty, Ford Transit…
 • Cho thuê xe 29 chỗ: Hyundai Couty, Samco
 • Cho thuê xe 45 chỗ đi tỉnh
cho thue xe du lich
thue xe gia re

Cách thức đặt xe và ký hợp đồng thuê xe đi tỉnh

 1. Quý khách liên hệ trực tiếp phòng Điều hành của MyDinh Travel để được tư vấn chi tiết: 0948.520.688
 2. Gửi yêu cầu thuê xe của Quý khách qua địa chỉ e-mail: vanphongxehanoi @gmail.com, nhân viên của chúng tôi sẽ có trách nhiệm phản hồi thông tin sớm nhất cho quý khách.
 3. Chat với chúng tôi qua hệ thống hỗ trợ khách hàng tại website: mydinhtravel.com, nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho Quý khách.
 4. Sau khi đồng ý giá thuê xe cũng như các điều khoản, quý khách có thể qua văn phòng của chúng tôi ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của cả 2 bên.
 5. Qúy khách vui lòng đặt cọc trước tối đa 50% giá trị hợp đồng khi ký hợp đồng hoặc chuyển khoản với những khách hàng ở xa.

MYDINH TRAVEL HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH.

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.