Thuê xe 7 chỗ về quê ăn Tết

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.
Cho thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội
Cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ

MyDinhTravel là địa chỉ cho thuê xe 7 chỗ về quê ăn Tết 2015 chuyên nghiệp uy tín, phục vụ khách hàng bằng dàn xe đời mới chất lượng cao an toàn lịch sự. Dịch vụ của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao vì chất lượng lái xe, chất lượng xe, giá cả thuê xe và hơn cả là sự phục vụ nhiệt tình chu đáo.

Tự hào cho thuê xe 7 chỗ uy tín

Tự hào trong đợt Tết Dương Lịch vừa rồi, công ty chúng tôi phục vụ hơn 100 lượt khách đưa đón chỉ trong ngày 31, sáng mùng 1 và ngày mùng 4. Theo phản ánh của khách hàng, tất cả các chuyến đi đều rất vui vẻ, lái xe phục vụ được khách hàng đánh giá tốt.

Khi cần thuê xe 7 chỗ về Quê ăn Tết, đưa 1 chiều về quê hoặc đón từ Quê lên Hà Nội vui lòng liên hệ phòng điều hành của MyDinhTravel 24/24h để được phục vụ tốt nhất.

cho thue xe 7 cho
Thuê xe 7 chỗ

Các dòng xe 7 chỗ cho thuê

MyDinhTravel phục vụ khách hàng bằng các dòng xe đời mới, của các hàng Toyota, Ford, Chevrolet như Toyota Innova, Toyota Fortuner, Ford Everest….

Riêng dòng xe Toyota Innova là xe mới nhập, dòng xe Innova là dòng xe bình dân được tất cả các khách hàng ưu chuộng.

Giá thuê xe 7 chỗ

Ở thời điểm hiện tại, giá xăng dầu đang xuống rất thấp vì vậy mà giá thuê xe du lịch 7 chỗ tại MyDinhTravel cũng đã được giảm ở một mức phù hợp.

Tùy theo từng cung đường tốn tiền cầu phà mà giá thuê xe trọn gói sẽ khác nhau. Thuê xe đi 1 chiều về quê sẽ khác với thuê xe đi trong ngày, đi nhiều ngày…..

Với dòng xe 7 chỗ bình dân, số km đi trong ngày nhiều thì đơn giá chỉ từ 6.500 vnđ/km, thậm chí với các điểm đón khách gần bãi của công ty và số km đi trong ngày nhiều thì đơn giá tính ra chỉ 6.000 vnđ/km.

MyDinhTravel – địa chỉ cho thuê xe du lịch giá rẻ uy tín chuyên nghiệp.

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.