Thuê xe 4 chỗ đi chùa Bái Đính

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.

MyDinh Travel chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi chùa Bái Đính – Tràng An, cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ đi chùa Bái Đính với các dòng xe đời mới, giá phải chăng. Quý khách hàng cần thuê xe 4 chỗ đi lễ chùa vui lòng liên hệ với nhân viên điều hành để được tư vấn chi tiết:

HOTLINE: 0948.520.688

thuê xe 4 chỗ đi đền ông Hoàng mười
cho thuê xe 4 chỗ đi chùa Bái Đính

Báo giá thuê xe 4 chỗ đi chùa Bái Đính:

  • Lịch trình: Hà Nội – chùa Bái Đính – Hà Nội
  • Chốt km 2 chiều: 220km
  • Thời gian phục vụ: từ 7h00 – 19h00
  • Chi phí thuê xe: 1.500.000 vnđ ( đã bao gồm trọn gói các chi phí gửi xe, vé cầu đường, lx tự túc ăn trưa)
  • Phát sinh ngoài lịch trình: 5,000 vnđ/km, 30.000vnđ/h.

Lưu ý khách hàng khi thuê xe đi Bái Đính – Tràng An  tại MyDinh Travel:

– Giá thuê xe tùy theo lịch trình cụ thể của Quý khách và thời gian đi .
– Giá thuê xe đi lễ hội đã bao gồm: Phí xăng xe, lương lái xe, bảo hiểm.
Giá thuê xe đi BÁI ĐÍNH, TRÀNG AN – NINH BÌNH chưa bao gồm phí cầu đường, gửi xe, Thuế VAT và chi phí phát sinh ngoài lịch trình

cho thue xe du lich
thue xe gia re

Các dòng xe phục vụ khách hàng tại MyDinh Travel

Cho thuê xe 4 chỗ đi Chùa Bái Đính : Toyota Altis , Honda Civic , Daewoo Lacetti , KIA Forte , Daewoo Gentra, Chevrolet Lacetti , Chevrolet Cruze …
Cho thuê xe 7 chỗ đi Chùa Bái Đính :Toyota Innova G , Ford Everest, Toyota  Fotuner, Isuzu Hilander, Huyndai  Santafe, Toyota Lancruiser .
– Cho thuê xe 16 chỗ đi Chùa Bái Đính: Ford Transit, Mercerdes Sprinter
– Cho thuê xe 29 chỗ đi Chùa Bái Đính : Huyndai County
– Cho thuê xe 35 chỗ đi Chùa Bái Đính : Aero Town, Isuzu Samco
– Cho thuê xe 45 chỗ đi Chùa Bái Đính : Huyndai Hi-Lass, Huyndai Space , Huyndai Univer.

Đôi nét về chùa Bái Đính

Quần thể chùa Bái Đính gồm một khu chùa cổ và một khu chùa mới được xây dựng từ năm 2003. Chùa nằm trên sườn núi, giữa những thung lũng mênh mông hồ và núi đá, ở cửa ngõ phía tây vào cố đô Hoa Lư. Kiến trúc chùa mới hoành tráng, đồ sộ nhưng mang đậm bản sắc truyền thống phù hợp với tâm lý hiếu kỳ, tò mò của người Việt Nam thời nay. Chính vì vậy mà nơi đây sớm trở thành một điểm đến nổi tiếng. Khu chùa Bái Đính mới được các báo giới tôn vinh là một quần thể chùa lớn nhất Đông Nam Á.
Lên thăm hang động ở núi Bái Đính phải bước trên 300 bậc đá, qua cổng tam quan ở lưng chừng núi. Lên hết dốc là tới ngã ba: bên phải là hang sáng thờ Phật và Thần, bên trái là động tối thờ Mẫu và Tiên. Phía trên cửa hang sáng có 4 chữ đại tự “Minh Đỉnh Danh Lam” khắc trên đá do Lê Thánh Tông ban tặng có nghĩa là: “Lưu danh thơm cảnh đẹp”.
Gọi ngay cho chúng tôi và để chúng tôi đồng hàng cùng bạn. Đi BÁI ĐÍNH, TRÀNG AN – NINH BÌNH

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.