Cho thuê xe innova

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.

MyDinhTravel giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe du lịch có người lái tại Hà Nội. Cho thuê xe Innova , Fortuner, 7 chỗ, 4 chỗ, 16 chỗ tới 45 chỗ chuyên nghiệp. Dịch vụ thuê xe 7 chỗ Toyota Innova 2015-2016 và Toyota Fortuner 2014- 2015 đời mới được khách hàng đánh giá cao, mỗi tháng phục vụ gần 1000 lượt khách hàng.

Liên hệ đặt xe Mr Thám 0983314426 (zalo) / 0945829026 (viber)
Email: vanphongxehanoi@gmail.com ; Skype: phamngocthamskype

  1. Thuê xe dài hạn theo tháng theo quý
  2. Phục vụ đi công tác- lễ hội- về quê- du lịch- đưa đón
  3. Thuê xe thường xuyên, đi đường dài, đi nhiều ngày, đi 1 chiều

Khi bạn cần thuê xe hãy liên hệ mr Thám để được phục vụ tốt nhất.

  • Dàn xe đời mới- luôn trong tình trạng sạch sẽ bóng bảy chờ phục vụ khách hàng
  • Nhân viên lái xe an toàn- vui vẻ- nhiệt tình phục vụ khách; thông thạo đường
  • Giá cả luôn cạnh tranh, rẻ hơn rẻ nhất, nhiều ưu đãi giảm giá cho khách hàng
thue-xe-7-cho-gia-re
thuê xe 7 chỗ

Thuê xe Innova ngồi được mấy người

Xe Toyota Innova cho thuê là dòng xe 8 chỗ ngồi. Trừ đi nhân viên lái xe của MyDinhTravel là còn 7 chỗ ngồi dành cho khách hàng. Như vậy, nếu khách hàng có 7 người lớn và 1, 2 em nhỏ thì thuê xe 7 chỗ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Tuy nhiên, với các cung đường khó đi, đường có độ dốc lớn, các khúc cua nguy hiểm thì lên ngồi ít hơn 7 người để đảm bảo an toàn khi di chuyển trên đường.

Riêng xe Fortuner là dòng xe 7 chỗ, hàng ghế thứ 3 của fortuner lại hẹp hơn. Mặc dù kiểu dáng xe đẹp- lịch sự nhưng nếu khách hàng đi đông người thì sẽ hơi vất vả cho người ngồi hàng ghế cuối.

Thuê xe Toyota Innova giá bao nhiêu

MyDinhTravel nhận được nhiều email của khách hàng hỏi về giá thuê xe 7 chỗ có lái trong những trường hợp cung đường và lịch trình cụ thể. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu về cách tính giá thuê xe để khách hàng có thể tự tính toán được giá cả thuê xe du lịch.

Giá thuê xe = Tiền xăng + Tiền lương lái xe + Tiền phí đường bộ (phí bảo trì đường bộ và phí cầu đường bot) + Tiền chi phí hao mòn xe + Tiền lãi + Tiền chi phí văn phòng…. (rất nhiều thứ tiền).

Với cung đường 200km / 2 chiều phục vụ 1 ngày; đơn giá MyDinhTravel đang phục vụ khách từ 1.150.000 tới 1.200.000 vnđ tùy vào thời gian phục vụ.

bao-gia-thue-xe-co-lai-2017

Giá trên bao gồm tiền thuê xe, lái xe và xăng xe; giá chưa bao gồm tiền vat 10% nếu lấy hóa đơn cho công ty, chưa gồm vé cầu đường bến bãi và chi phí phát sinh ngoài lịch trình; trong thời gian phục vụ lái xe ăn nghỉ theo đoàn, nếu lái xe tự túc tính 50.000vnđ/ bữa.

Lưu ý:

+ Quý khách đi tỉnh trong ngày; km trong báo giá là km 2 chiều tức là km chiều đi và chiều về; ví dụ 200km/2 chiều tức là đi 100km và về 100km

+ Quý khách đi 1 chiều; giá tính theo km 1 chiều lượt đi nhưng không giảm được nhiều giá.

Thuê xe innova gọi ai?

Tại Hà Nội, vui lòng gọi văn phòng công ty chúng tôi qua các số điện thoại của nhân viên điều hành.

Hoặc có thể liên hệ qua email: vanphongxehanoi@gmail.com để gửi lịch trình và yêu cầu báo giá

Quý khách hàng thuê xe innova có lái tại Hà Nội còn có thể đặt trực tiếp trên website http://mydinhtravel.com

thue xe fortuner
Cho thuê xe Fortuner

 

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.