Thuê Xe Đường Dài

MyDinh Travel chuyên cho thuê xe 4 chỗ 7 chỗ 9 chỗ 16 chỗ chạy đường dài đi trong ngày (sáng đi- chiều về) hay đi 1 chiều với mức giá vô cùng ưu đãi. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp các câu hỏi về thuê xe đường dài giá rẻ.

Đầu tiên phải khẳng định: 100% xe 4 chỗ 7 chỗ 9 chỗ 16 chỗ của chúng tôi không có logo hay quảng cáo, xe SẠCH hoàn toàn như xe gia đình chứ không phải như xe taxi gán quảng cáo kín khắp xe. Vì vậy dàn xe của My Dinh Travel rất sang trọng- lịch sự

Tại sao chọn xe Mỹ Đình Travel khi thuê xe đường dài?

  1. Đảm bảo an toàn trên từng km, chuyến đi vui vẻ bởi lái xe có nhiều năm kinh nghiệm, lái cẩn thận, luôn nhiệt tình với khách hàng. Hơn nữa, công ty chúng tôi luôn mua các loại bảo hiểm ở mức cao nhất. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong mọi trường hợp.
  2. Giá thuê xe đường dài luôn rẻ nhất – với cách tính giá hợp lý cho từng chặng km 200- 300- 400km trở lên. Công ty My Dinh Travel luôn cam kết giá rẻ hơn với chất lượng phục vụ tốt hơn.
  3. Với khách quen, khách gọi thuê xe nhiều lần – chúng tôi luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn như giảm giá cước, tặng thẻ điện thoại, không tính phát sinh….
thue xe gia re
Thuê Xe Đường Dài
xem-anh-xe-mydinhtravel
Xem thêm hình ảnh xe phục vụ khách

 Cách tính giá thuê xe chạy đường dài

Quý khách có thể liên hệ Ms Huyền 0973.891.671/ 0422388159/ 0422388179 để được tư vấn trực tiếp.

Giá chỉ từ 7.000 vnđ / km – rẻ hơn cả taxi – rẻ nhất vịnh bắc bộ.

bg-mydinhtravel

Quý khách cần tính giá xe đi đường dài trong 1 ngày, vui lòng gọi Mr Thám 0945829026

Cách đặt xe đường dài

  1. Xác định chính xác thời gian và địa điểm đón.
  2. Xác định chính xác km tính từ điểm đón tới điểm trả khách
  3. Liên hệ với điều hành để thông báo cung đường – thời gian địa điểm và km để được báo giá chi tiết dựa vào báo giá trên.
  4. Lái xe liên hệ để xác nhận lịch
  5. Đúng ngày – đúng giờ – đúng địa điểm, lái xe đón đoàn và khởi hành với một lịch trình vui vẻ- an toàn (Lưu ý chốt km lúc lên xe)
  6. Kết thúc, kiểm tra lại km xem thừa thiếu phát sinh km hay không, thanh toán tiền cho lái xe. Hẹn gặp lại quý khách ở những chuyến đi tiếp theo.

Vì trên xe không có đồng hồ để tính cước như xe taxi, mà chỉ có đồng hồ nguyên bản của nhà sản xuất xe ô tô. Vì vậy cần xác định được trước km dự kiến để nhân viên điều hành báo giá trước, rồi dựa theo km thực tế để tính phát sinh nếu có.

BANG-KM-DONG-HO
thuê xe đường dài theo Km

Tính giá tự động theo bảng giá bên trên; khi quý khách hàng thông báo số km, nhân viên điều hành chỉ việc nhập vào là sẽ có báo giá thuê xe chính xác cho khách hàng.

tinh-gia-tu-dong