Thuê xe đi Côn Sơn, Kiếp Bạc

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.

MyDinh Travel chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi Côn Sơn, Kiếp Bạc. Cho thuê xe đi lễ chùa đầu năm, phục vụ trọn gói theo yêu cầu của Quý khách hàng. Quý khách cần thuê xe đi Côn Sơn, Kiếp Bạc…vui lòng liên hệ phòng Điều hành để được tư vấn chi tiết:

HOTLINE: 0948.520.688

cho thuê xe giá rẻ
thuê xe 7 chỗ giá rẻ

Báo giá thuê xe đi Côn Sơn, Kiếp Bạc

Dưới đây MyDinh Travel xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá thuê xe đi Côn Sơn, Kiếp Bạc áp dụng từ 1/1/2016. Quý khách vui lòng liên hệ phòng Điều hành để được tư vấn chi tiết:

Loại xe  Lịch trình Chi phí thuê xe Phát sinh ngoài lịch trình
4 chỗ Chevrolet Aveo, Lacetti Daewoo, Vios, Kia K3, Kia Rio, Gentra, Chevrolet Cruze, Camry… Hà Nội – Côn Sơn Kiếp Bạc – Hà Nội      Liên hệ 5.000 vnđ/km

30.000vnđ/h

7 chỗ Toyota Innova, Fortuner, Ford Everest… Hà Nội – Côn Sơn Kiếp Bạc – Hà Nội       Liên hệ 6.000 vnđ/km

40.000 vnđ/h

16 chỗ Ford Transit, Hyundai Couty Hà Nội – Côn Sơn Kiếp Bạc – Hà Nội        Liên hệ 8.000 vnđ/km

60.000 vnđ/h

cho thuê xe giá rẻ
thuê xe 4 chỗ đi du lịch

 Đôi  nét về Côn Sơn, Kiếp Bạc

Khu di tích Côn Sơn – Kiếp Bạc là một trong 48 di tích quốc gia đặc biệt quan trọng của Việt Nam. Quần thể di tích này thuộc địa bàn thị xã Chí Linh tỉnh Hải Dương. Nơi đây gồm quần thể các di tích lịch sử liên quan đến những chiến công lẫy lừng trong ba lần quân dân thời Trần đánh thắng quân xâm lược Nguyên Mông thế kỷ XIII và trong cuộc kháng chiến 10 năm của nghĩa quân Lam Sơn chống quân Minh ở thế kỷ XV. Đây là nơi gắn liền với thân thế, sự nghiệp của các vị anh hùng dân tộc Nguyễn Trãi,Trần Hưng Đạo cùng với nhiều danh nhân văn hoá của dân tộc: Trần Nguyên Đán, Pháp Loa, Huyền Quang… Điểm nhấn của khu di tích này là chùa Côn Sơn và đền Kiếp Bạc

Ngày 18/6/2010 Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 920/QĐ-TTg phê duyệt Quy hoạch tổng thể bảo tồn Khu di tích lịch sử – văn hóa Côn Sơn – Kiếp Bạc gắn với phát triển du lịch, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Trong dịp Lễ hội mùa thu năm 2012, Khu Di tích lịch sử – văn hóa Côn Sơn – Kiếp Bạc đã được công nhận là di tích quốc gia đặc biệt.

 

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.