Thuê xe 7 chỗ đi Thanh Hóa

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.

Cho thuê xe 7 chỗ đi Thanh Hóa, cho thuê  xe  trọn gói với giá hợp lý nhất. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê xe từ 7 chỗ đến 16 chỗ Hà Nội đi Thanh Hóa và chiều ngược lại từ Thanh Hóa về Hà Nội. Hiện nay công ty chúng tôi đang sở hữu dàn xe du lịch chuyên dụng sang trọng, cao cấp, hiện đại như: xe 7 chỗ Toyota Innova, Toyota Fortuner, xe 16 chỗ ngồi Mercedes Sprinter, Ford Transit đời mới, xe nội thất đầy đủ, điều hòa mát, lái xe nhiệt tình chu đáo, lịch sự ân cần, thông thạo đường đi phục vụ khách du lịch, công tác, cưới hỏi …

Quý khách có nhu cầu thuê xe 7 chỗ đi Thanh Hóa, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá thuê xe:

HOTLINE: 0948.520.688

thuê xe giá rẻ
cho thuê xe du lịch giá rẻ

Các dòng xe 7 chỗ cho thuê đi Thanh Hóa

  • Toyota Innova 7 chỗ
  • Toyota Fortuner 7 chỗ
  • Ford Everest: thích hợp với địa hình đồi núi
  • Ford Transit 16 chỗ
  • Mercedes Sprinter 16 chỗ
thue-xe-7-cho-gia-re-LxDuc
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội

 

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch tại Hà Nội , đưa đón hành khách Hà Nội – Thanh Hóa, phục vụ các hội nghị cấp cao. Thuê xe du lịch Hà Nội – Thanh Hóa cam kết mang lại cho quý khách những dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, nhiệt tình với mức giá ưu đãi. Đến với Thuê xe du lịch Hà Nội khách hàng sẽ cảm nhận được tinh thần và tôn chỉ phục vụ của chúng tôi: “Khách hàng là thượng đế”. Đội ngũ lái xe được tuyển chọn kỹ lưỡng và được đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp trước khi nhận xe phục vụ khách hàng. Lái xe thông thạo đường xá, cẩn trọng an toàn trong quá trình đưa đón khách hàng. Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ thuê xe của chúng tôi sẽ không phải băn khoăn về giá cả dịch vụ hay chất lượng dịch vụ.
KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH THƯỢNG LỘ BÌNH AN

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.