Giảm giá thuê xe Tết dương lịch

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.

Dịch vụ cho thuê xe đưa đón khách hàng dịp Tết dương lịch, dịch vụ cho thuê xe đời mới, giá phải chăng, xe phục vụ theo yêu cầu và lịch trình của quý khách. Chúng tôi chuyên cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ tại Hà Nội, xe đưa-đón khách về quê dịp Tết dương lịch, Tết nguyên đán…Quý khách cần thuê xe vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên Điều hành để được tư vấn, báo giá chính xác:

HOTLINE: 0973.891.671 – 086.860.3556 – 086.861.0556

minions-4
Gọi ngay MyDinh Travel khi cần thuê xe khách nhé

Làm thế nào để không bị ép giá thuê xe dịp Tết.

  • Dịp lễ tết thường là thời điểm mà nhu cầu thuê xe của khách hàng tăng cao, vì vậy rất dễ xảy trường hợp hết xe hoặc bị nhà xe không uy tín hủy lịch nếu họ nhận được lịch tốt hơn, giá cao hơn.
  • Điều này ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch cũng như lịch trình của quý khách, vì vậy để hạn chế những vấn đề không hay xảy ra, quý khách nên lựa chọn một địa chỉ thuê xe uy tín, phục vụ tốt và giá phải chăng.
  • Thuê xe ở đâu để đảm bảo uy tín? Thông thường, khách hàng thường tìm kiếm các địa chỉ thuê xe trên mạng vì vậy không tránh khỏi trường hợp quý khách không may chọn phải nhà xe không uy tín, quý khách nên tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè những người đã từng sử dụng dịch vụ thuê xe để họ tư vấn, giới thiệu đơn vị uy tín cho quý khách.
  • Khi đã lựa chọn được nhà xe uy tín, quý khách nên sử dụng dịch vụ ở đó lâu dài trừ trường hợp nhà xe không đáp ứng được yêu cầu như: xe quá cũ, lái xe không an toàn…vì thông thường các nhà xe luôn có những chính sách ưu đãi đối với những khách hàng thuê xe thường xuyên và lâu dài tại công ty của họ

Bảng giá thuê xe áp dụng dịp Tết tại MyDinh Travel

bao giá thuê xe
Bảng giá thuê xe dịp Tết tại MyDinh Travel

 

Qúy khách lưu ý về giá thuê xe tại MyDinh Travel:

  1. Mức giá áp dụng cho các cung đường cụ thể, quý khách vui lòng xác định rõ lộ trình của mình để tính giá chính xác nhất, cung đường 1 chiều, 2 chiều có cách tính giá khác nhau, vui lòng không nhầm lẫn giá đi 1 chiều và giá đi trong ngày.
  2. Giả sử quý khách đang cần thuê xe đi 1 chiều, theo bảng giá với cung đường 100km/1 chiều, chi phí thuê xe của quý khách là 900.000vnđ tức là 9.000vnđ/km, chứ không phải tính theo mức giá đi 2 chiều 5.000đ/km.
  3. Mức giá KHÔNG bao gồm tiền vé cầu đường, vé gửi xe sân bay hoặc các điểm du lịch. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên Điều hành để được tư vấn chi tiết.
thue-xe-4-cho-vip
Xe Kia K3 đời mới phục vụ khách hàng

 

MYDINH TRAVEL TRÂN TRỌNG TỪNG GIÂY PHÚT ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH!

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.