Du lịch Sapa bằng tàu hỏa hay thuê xe có lái?

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.
du lịch Sapa
thuê xe đi sapa giá rẻ

 

Những tháng cuối năm, luôn là thời điểm tuyệt vời cho những chuyến đi du lịch cùng gia đình, bạn bè, người thân. Rất nhiều khách hàng chọn điểm dừng chân tại Sapa để tận hưởng cái lạnh tê tái nhưng cũng rất thú vị nếu được ngắm băng tuyết tại Sapa. Là một trong những đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cho thuê xe và tổ chức các tour du lịch, chúng tôi luôn nhận được những thắc mắc của quý khách tư vấn về việc nên du lịch Sapa bằng tàu hỏa hay thuê xe có lái. Trong bài viết này, chúng tôi xin đưa ra một số thông tin để quý khách có thể lựa chọn được phương pháp tối ưu nhất.

Để được tư vấn chi tiết, quý khách có thể liên hệ với nhân viên điều hành để được tư vấn chi tiết:

HOTLINE: 0948.520.688

thue xe 7 cho di Dong Mo
cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ

Cùng MyDinh Travel so sánh chi phí đi lại của tour  Sapa bằng tàu hỏa và xe có lái:

* Di chuyển bằng tàu hỏa

– Nếu quý khách đi bằng tàu hỏa: quý khách phải chủ động tới ga Qúy Cáp trước 60ph để làm thủ tục lên tàu. Dưới đây là bảng giá tàu hỏa, quý khách có thể tham khảo để lựa chọn hình thức đi lại tối ưu và tiết kiệm nhất

– Bảng giá vé xe giường nằm và vé tàu hỏa.

Phương Tiện Giá / chiều
Vé xe giường nằm 310,000 vnd
Vé tàu nằm khoang 4 người/ cabin 650,000 vnd
Vé tàu nằm khoang 6 người/ cabin 550,000 vnd
Vé Tàu ngồi mềm điều hòa 380,000 vnd

– Sau khi đến Lào Cao, quý khách tiếp tục bắt xe khách hoặc xe bus để di chuyển lên Sapa, gía xe khách hoặc xe bus có thể dao động từ 50.000 – 60.000đ/lượt.

– Lên tới Sapa, quý khách phải tự túc đi lại khi muốn tham quan các địa điểm nổi tiếng, quý khách có thể thuê xe ôm để chi phí rẻ nhất

=> Tính trung bình chi phí đi lại cho cả hành trình du lịch Sapa sẽ dao động từ 900.000 – 1.000.000đ/người

* Di chuyển bằng xe ô tô có lái ( thích hợp cho nhóm 4 người, 7 người, 16 người)

– Lịch trình: Hà Nội – thị trấn Sapa – Các điểm du lịch theo yêu cầu của khách hàng.

– Loại xe : 7 chỗ

– Chốt  số km: 800 km/2 chiều

Giá thuê xe: 4.500.000 đ, ( 2 ngày 1 đêm)

– Chi phí trên chưa bao gồm chi phí cầu, đường: 600.000đ/2chiều

=> Tính trung bình chi phí cho cả hành trình dao động khoảng 5.000.000đ/7 người, tính chi phí theo từng người thì chỉ khoảng 700.000 -750.000đ/khách

thue-xe-7-cho-innova-2015-16
Thuê xe 7 chỗ du lịch Sapa

.

Uư điểm của việc thuê xe có lái so với đi tàu hỏa

So sánh về chi phí: Rõ ràng việc thuê xe có lái tiết kiệm hơn khá nhiều so với đi tàu hỏa.

Về sự thuận tiện: Nếu đi sapa bằng tàu hỏa, quý khách sẽ phải chủ động đến gas để đặt vé và làm thủ tục lên tàu, chưa kể sau khi di chuyển về Hà Nội, quý khách cũng phải tự túc đi lại. Trong khi đó thuê xe 7 chỗ có lái, quý khách sẽ được đưa đón tận nhà, không cần phải băn khoăn về thời gian đi lại.

Về thời gian đi lại: chắc chắn di chuyển bằng xe ô tô sẽ nhanh hơn so với đi tàu hỏa, quý khách sẽ có nhiều thời gian hơn để tận hưởng và khám phá cảnh đẹp nơi đây.

Thuê xe có lái được những gì so với tự đi bằng tàu hỏa: hành trình của quý khách sẽ liên tục từ Hà Nội đến Sapa, quý khách sẽ không phải dừng ở chặng Lào Cai để bắt xe khách hay xe bus di chuyển lên Sapa. Và việc thưởng ngoại cảnh đẹp Sapa sẽ thật dễ dàng, vì chi phí thuê xe đã được tính trọn gói, quý khách có thể yêu cầu lái xe đưa đến các địa điểm du lịch theo yêu cầu mà không cần trả thêm bất cứ chi phí nào.

=> Trên đây, chúng tôi đã cung cấp một số thông tin và tư vấn trực tiếp cho quý khách, hi vọng với những chia sẻ này, quý khách có thể lựa chọn hình thức di chuyển tối ưu, thoải mái và tiết kiệm nhất.

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.