Cho thuê xe về quê giá rẻ

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ đời mới tại Hà Nội, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe đời mới, giá rẻ. Cho thuê xe đi du lịch, hội nghị, hội thảo, đưa đóm city. về quê. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi nhất. Quý khách cần thuê xe về quê, vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên Điều hành để được tư vấn, báo giá chính xác:

HOTLINE: 0973.891.671

Báo giá thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ tại MyDinh Travel

MyDinh Travel xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ theo lịch trình của quý khách. Quý khách quan tâm vui lòng tham khảo bảng báo giá dưới đây của chúng tôi:

bao-gia-thue-xe-4-cho-co-lai
Báo giá thuê xe 4 chỗ có lái giá rẻ

 

Quý khách lưu ý về giá thuê xe tại MyDinh Travel:

  • Giá thuê xe đã bao gồm: chi phí thuê xe, xăng dầu, lương lái xe.
  • Chưa bao gồm: vé cầu đường, gửi xe nếu có, thuế VAT, lái xe ăn nghỉ theo đoàn hoặc tự túc.
  • Giá thuê xe thay đổi tùy thuộc theo lịch trình của quý khách, vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên Điều hành để được tư vấn, báo giá chính xác nhất.
thue xe mazda
thue xe 4 cho ve que gia re

Cam kết với khách hàng khi thuê xe tại MyDinh Travel

  1. Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng với những dòng xe đời mới, phục vụ chuyên nghiệp theo lịch trình của quý khách. Xe mới, cốp xe rộng rãi, xe sạch sẽ, xe không có mào như các hãng taxi.
  2. Lái xe thông thạo đường, phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt trình. Chúng tôi luôn coi trọng phương châm phục vụ khách hàng.
  3. Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá ưu đãi cho tất cả quý khách đặc biệt với những khách hàng thườn xuyên thuê xe tại MyDinh Travel chúng tôi sẽ có những chính sách ưu đãi, giảm giá riêng.
  4. Đặc biệt MyDinh Travel KHÔNG TĂNG GIÁ THUÊ XE DỊP CUỐI TUẦN, LỄ TẾT. Chúng tôi luôn đảm bảo lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.

MyDinh Travel – Trân trọng từng giây phút được phục vụ quý khách!

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.