Cho thuê xe Kia Morning tự lái giá rẻ

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.

MyDinh Travel chuyên cho thuê xe tự lái, có lái giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp các dòng xe tự lái số sàn và số tự động, xe mới, bảo dưỡng định kỳ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe. Quý khách cần thuê xe Kia Morning tự lái vui lòng liên hệ phòng Điều hành để được báo giá chính xác:

HOTLINE: 0973.891.671

thue-xe-kia-tai-ha-noi
Nội thất xe Kia Morning tự lái

Báo giá thuê xe Kia Morning tự lái tại Hà Nội

MyDinh Travel xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá thuê xe tự lái, quý khách quan tâm vui lòng tham khảo bảng báo giá dưới đây của chúng tôi

bang-gia-thue-xe-tu-lai-tai-HN
Cho thuê xe tự lái giá rẻ tại Hà Nội

Hiện tại, MyDinh Travel đang cung cấp các dòng xe Kia Morning, Gatez số sàn, số tự động, xe mới, đảm bảo an toàn trong thời gian quý khách hàng thuê xe tại Công ty chúng tôi.

Điều kiện cho thuê xe tự lái:
  1. Bạn phải có bằng lái xe hợp lệ và là bản gốc. Chứng minh thư bản gốc.
  2. Sổ hộ khẩu ( bản chính) có tên bạn (có thể bạn không phải là chủ hộ) và là hộ khẩu tại tỉnh thành nơi bạn đăng ký thuê xe tự lái. ( Những trường hợp không có hộ khẩu xin xác nhận tạm trú tại phường đang cư  trú )
  3. Tài sản ký cược. Có hai phương án lựa chọn:
  • Phương án 1: Ký cược một chiếc xe máy kèm theo bản chính giấy chứng nhận đăng ký của chính chiếc xe đó và giá trị xe tối thiểu là 20 – 30 triệu.
  • Phương án 2: Nếu không có xe máy, bạn có thể ký cược tại công ty bằng tiền mặt và tối thiểu là 20 -30  triệu đồng. (Số tiền này sẽ được hoàn trả khi bạn thanh lý hợp đồng thuê xe tự lái với công ty).
  • Toàn bộ số tiền thuê xe tự lái theo thời gian dự kiến phải thanh toán trước khi bạn nhận xe và sẽ thanh toán thêm nếu có số tiền phụ trội, các giấy tờ và tiền đặt cọc sẽ được hoàn trả sau khi bạn trả xe cho trung tâm.

 

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.