Cho thuê xe 9 chỗ đi Thác Bản Giốc

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.

MyDinh Travel chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 9 chỗ đi Thác Bản Giốc, các dịch vụ cho thuê xe đời mới, giá phải chăng, phục vụ theo lịch trình của quý khách. Cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ đến 45 chỗ đi thác Bản Giốc, dịch vụ chuyên nghiệp, giá phải chăng. Quý khách cần thuê xe 9 chỗ đi Thác Bản Giốc, vui lòng liên hệ phòng Điều hành để được tư vấn chi tiết:

HOTLINE: 0948.520.688

thue-xe-fotuner-tai-ha-noi
Cho thuê xe Fotuner đi thác Bản Giốc

Thuê xe 9 chỗ đi Thác Bản Giốc

  • Lịch trình: Hà Nội – thác Bản Giốc – Hà Nội
  • Chốt km : Theo lịch trình của quý khách
  • Thời gian phục vụ: trong ngày, dài ngày
  • Chi phí thuê xe: 7.000 vnđ/km
  • Phát sinh ngoài lịch trình: 7.000đ/km, 50.000 vnđ/h

Quý khách lưu ý giá thuê xe đi thác Bản Giốc tại MyDinh Travel

– Từ Hà Nội đi Thác Bản Giốc, Cao Bằng quý khách sẽ không phải trả chi phí đường bộ

– Chi phí thuê xe đã bao gồm: chi phí xăng dầu, lương lái xe, chi phí thuê xe, bảo hiểm khách hàng trên xe

– Chưa bao gồm: thuế VAT, vé gửi xe vào các điểm thăm quan, phát sinh ngoài lịch trình ( nếu có).

– Giá thuê xe có thể thay đổi tùy thuộc thời điểm thuê xe và sự biến động của giá xăng, dầu. Vui lòng liên hệ phòng điều hành để được báo giá chính xác theo lịch trình của quý khách.

Fortuner máy xăng số tự động
Fortuner máy xăng số tự động

Các điểm du lịch nổi tiếng tại Cao Bằng.

1. Di tích lịch sử Pác Pó
Nằm trên địa bàn xã Trường Hà, huyện Hà Quảng, cụm di tích là địa điểm từng gắn với hoạt động của Bác trong giai đoạn đầu trở về Tổ quốc lãnh đạo Cách mạng (1941 – 1945).
Đầu năm 1941 Bác Hồ cùng một số đồng chí đã vượt qua biên giới giữa Việt Nam – Trung Quốc ở cột mốc 108 để về nước và trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam sau 30 năm bôn ba tìm đường cứu nước. Ban đầu Bác Hồ nghỉ tại nhà ông Lý Quốc Súng, sau đó để đảm bảo sự an toàn và bí mật Bác đã quyết định chuyển vào hang Cốc Bó, hang Lũng Lạn và lán Khuổi Nặm. Tại nơi đây đã diễn ra rất nhiều sự kiên quan trọng của Đảng và Nhà Nước.

2. Thác Bản Giốc
Cách trung tâm huyện lị Trùng Khánh khoảng 20km về phía đông bắc là Thác Bản Giốc, là biên giới tự nhiên của Việt Nam và Trung Quốc. Với độ rộng khoảng 208m và chiều cao khoản 60 – 70m thì Thác Bản Giốc được xếp vào thác nằm trên đường biên giới lớn thứ tư thế giới.

3. Động Ngườm Ngao
Cách thác Bản Giốc khoảng 3km, Động Ngườm Ngao được xếp vào những hang động đẹp nhất nước bởi hệ thống nhũ đá và măng đá đã tạo nên những khung cảnh thật sinh động, kì thú khiến con người phải thán phục, kinh ngạc.
Tổng chiều dài của động khoảng 2.144m gồm có 03 cửa chính: Ngườm Ngao, Ngườm Lồm, Ngườm Bản Thuôn. Nhiệt độ trong động từ 18 đến 25 độ C, mùa hè cho cảm giác mát mẻ, còn mùa đông ấm áp. Quả thực Ngườm Ngao là món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho Cao Bằng.

4. Hồ  Thang Đen
Hồ Thăng Hen thuộc địa phận huyện Trà Lĩnh. Hồ nằm giữa một vùng núi đá ở độ cao 800 -1000m so với mặt biển và trên 500m so với địa hình nhưng không bao giờ cạn nước kể cả mùa khô.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ VUI LÒNG LIÊN HỆ PHÒNG ĐIỀU HÀNH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHÍNH XÁC.

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.