Cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.

Mydinh Travel chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ, dịch vụ cho thuê xe đời mới, giá rẻ nhất tại Hà Nội. Với thiết kế tiện nghi, kiểu dáng sang trạng, xe 7 chỗ rất thích hợp sử dụng trong các dịp cưới, hỏi, hội nghị, du lịch nội tỉnh, ngoại tỉnh, đi đến sân bay, sân golf.
Chúng tôi cung cấp  dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có lái và thuê xe theo tháng. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ phòng điều hành để được tư vấn và báo giá :

Mr. Tiến : 0948.520.688

Mydinh Travel cam kết cung cấp các dòng xe đời mới, chất lượng tốt nhất, đặc biệt chúng tôi luôn có sự sánh giá cả với các doanh nghiệp cho thuê xe ô tô, xe du lịch khác để đưa ra mức giá tối ưu cho Quý khách hàng.
Với đội ngũ lái xe  được đào chuyện chuyên nghiệp, thái độ phục vụ nhiệt tình, cởi mở chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao của Quý khách hàng. Quý khách quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi, có thể tham khảo một số giá cước phát sinh trong quá trình thuê xe :

  • Giá cước phát sinh theo giờ : 40.000đ /h
  • Giá cước phát sinh theo km : 6.000đ/km

    cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ
    Cho thuê xe 7 chỗ giá rê

Đặc biệt, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 kể cả chủ nhật và các ngày nghỉ, lễ tết, xe chạy trong những ngày này, giá cước không tăng thêm. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi, giảm cho những khách hàng thường xuyên sử dụng các dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi.
Mydinh Travel hân hạnh được phục vụ quý khách.

thue xe 7 cho
thue xe 7 cho

Mọi thắc mắc về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ:

MYDINHTRAVEL – CHO THUÊ XE CHUYÊN NGHIỆP
Add: So 30 D. My Dinh – Q. Nam Tu Liem – Tp Ha Noi
Tel: (84-4) 22388159 / Fax: (84-4) 37959449
Hotline: 0948520688
Website: http://mydinhtravel.com
Email: vanphongxehanoi @gmail.com

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.