Thuê xe 4 chỗ có lái từ 4.500đ/km

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.

Ngày nay  khách hàng có nhiều lựa chọn hơn trong việc sử dụng các phương tiện đi lại, đi công tác, hội nghị bởi sự phát triển ngày càng nhiều và nhanh chóng của các dịch vụ xe taxi, uber, grab, xe cá nhân, công ty….Có lẽ vì vậy mà quý khách càng khó khăn hơn tron g việc lựa chọn phương tiện đi lại vừa đảm bảo an toàn, chất lượng mà giá cả lại phải chăng?

Đối với các doanh nghiệp, một điều chắc chắn là họ sẽ lựa chọn 1 công ty uy tín để thuê xe bởi vì nó không đơn thuần là công ty có thể cung cấp hóa đơn sau mỗi chuyến đi mà vấn đề được lưu tâm nhất ở đây là sự an toàn và uy tín, không sợ bị bùng lịch, hủy lịch đột ngột hay xe không đáp ứng được yêu cầu.

Đối với cá nhân thì họ có nhiều lựa chọn trong, họ có thể đi taxi, đi uber, grab miễn sao đáp ứng được nhu cầu đi lại của họ. Xét về mặt bằng chung mức giá có thể đắt hơn, rẻ hơn tùy thuộc vào khả năng mặc cả của quý khách (đối với khách đi tỉnh xa), còn đi lại gần trong city, nội thành thường sẽ tính theo đồng hồ mức thấp nhất 9.000đ/km.

Nói chung các dịch vụ ngày càng phát triển và hiện đại thì khách hàng càng có nhiều lựa chọn hơn để đáp ứng nhu cầu của mình. Còn về chất lương& giá cả thì chính khách hàng sẽ là người trực tiếp trải nghiệm và đánh giá.

Là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải – cho thuê xe du lịch, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp được quý khách hàng, quý công ty, đối tác tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ đến 45 chỗ theo yêu cầu của quý khách. Quý khách cần thuê xe, vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên Điều hành để được tư vấn, báo giá chính xác:

HOTLINE: 0973.891.671

Chương trình ưu đãi T6 – Giảm ngay 100k khi khách hàng thuê xe tại MyDinh Travel

  • Giảm 50.000đ cho khách hàng khi đặt xe 4 chỗ, 7 chỗ trong tháng 6
  • Giảm 100.000đ cho khách hàng khi đặt  từ 02 lịch xe 4 chỗ, 7 chỗ trở lên trong tháng.
  • Giảm 200.000đ cho khách đặt từ 04 lịch trở lên trong tháng.
  • Chương trình áp dụng đến hến ngày 31/06/2017.

thue-xe-4-cho-vip

Bảng báo giá thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ tại MyDinh Travel

mydinhtravel-bao-gia-t12

Quý khách lưu ý về giá thuê xe tại MyDinh Travel:

  • Giá tính theo lịch trình và yêu cầu của quý khách, vì vậy vui lòng xác định lịch trình thuê xe của mình để được tư vấn và báo giá chính xác
  • Giá chưa bao gồm vé cầu đường, gửi xe, ăn nghỉ lái xe và thuế VAT 10%
  • Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên Điều hành để được tư vấn, báo giá chính xác.

MyDinh Travel – Hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách!

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.