Giá thuê xe 7 chỗ đi trong ngày

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.
thue xe 7 cho di Dong Mo
cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ

Quý khách đang cần thuê xe 7 chỗ đi trong ngày, đưa đón khách trong nội thành hoặc đi tỉnh. Quý khách còn băn khoăn về địa chỉ thuê xe hay giá thuê xe 7 chỗ đi trong ngày, vui lòng liên hệ với MyDinh Travel, mọi thắc mắc của Quý khách sẽ được giải đáp. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đưa đón sân bay, nội thành, đi tỉnh phục vụ trong ngày, dài ngày.

HOTLINE: 0948.520.688

cho thuê xe giá rẻ
thuê xe 7 chỗ giá rẻ

Bảng báo giá thuê xe 7 chỗ đi trong ngày

– Loại xe: Toyota Innova, Fortuner, Ford Everest..

– Thời gian phục vụ: từ 7h00 – 17h00

Bảng báo giá thuê xe 7 chỗ 2016

Quý khách lưu ý giá thuê xe tại MyDinh Travel

  • Giá thuê xe đã bao gồm: chi phí thuê xe, lương lái lái, chi phí thuê xe, bảo hiểm khách hàng…
  • Chưa bao gồm: thuế VAT, phí cầu đường, bãi gửi xe, phát sinh ngoài lịch trình
  • Giá thay đổi tùy thuộc thời điểm thuê xe, quý khách vui lòng liên hệ phòng Điều hành: 0948.520.688 để được báo giá chính xác.
thue-xe-innova-7-cho-2015-16
Cho thuê xe Innova 7 chỗ giá rẻ

 

Cam kết với khách hàng khi thuê xe tại MyDinh Travel

  • Về chất lượng xe phục vụ khách hàng: chúng tôi cam kết các dòng xe cho thuê tại MyDinh Travel hầu hết là xe đời mới 2015, chất lượng cao, xe đầy đủ nội thất hiện đại, tiện nghi, cốp xe rộng chứa được nhiều đồ.
  • Về chất lượng lái xe: Lái xe của MyDinh Travel được tuyển chọn kỹ lưỡng và được đào tạo chuyên nghiệp cam kết phục vụ khách hàng an toàn, nhiệt tình. Lái xe có nhiều năm kinh nghiệm, có khả năng xử lý các tình huống có thể xảy ra trong quá trình đưa đón khách hàng.
  • Về giá thuê xe: chúng tôi cam kết đưa ra mức giá ưu đãi, rẻ nhất so với các doanh nghiệp cho thuê xe khác tại Hà Nội. Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe có thể tham khảo mức giá thuê xe của các doanh nghiệp khác trước khi lựa chọn thuê xe tại MyDinh Travel.
  • Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi, xe đời mới, chất lượng cao, lái xe phục vụ nhiệt tình.

MỌI THẮC MẮC VỀ DỊCH VỤ, VUI LÒNG LIÊN HỆ PHÒNG ĐIỀU HÀNH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.