Cho thuê xe đi đám cưới

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.

MyDinh Travel chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi đám cưới, thuê xe cưới với các dòng xe đời mới, giá phải chăng phục vụ trong nội thành hoặc ngoại thành, đi tỉnh theo yêu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi chuyên phục vụ đưa đón quý khách từ nhà trai sang nhà gái và chiều ngược lại. Quý khách cần thuê xe đi đám cưới vui lòng liên hệ phòng Điều hành để được tư vấn chi tiết:

HOTLINE: 0948.520.688

thue-xe-cuoi-hoi
Thuê xe cưới hỏi giá rẻ tại Hà Nội

Cho thuê xe đi đám cưới, phục vụ cưới hỏi

  • Cho thuê xe hoa 4 chỗ: Chevrolet Aveo, Chevrolet Cruze, Lacetti Daewoo, Kia K3, Kia Rio, Vios, Camry….
  • Cho thuê xe 7 chỗ: Toyota Innova, Fortuner, Ford Everest….
  • Thuê xe 16 chỗ phục vụ đám cưới: Ford Transit, Hyundai County…
  • Thuê xe 29 chỗ đi đám cưới: Huyndai County…
  • Cho thuê xe ô tô 35 chỗ phục vụ cưới hỏi: Huyndai Aero Town, Isuzu Samco…
  • Thuê xe 45 chỗ đi đám cưới giá rẻ: Huyndai Hi-Lass, Huyndai Space , Huyndai Univer…
cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ
Thuê xe 16 chỗ đi đám cưới giá rẻ

 

Tại sao khách hàng lựa chọn thuê xe của chúng tôi

– Các dòng xe đời mới, chất lượng cao, nội thất hiện đại. Xe của chúng tôi được bảo dưỡng và kiểm tra chất lượng định kỳ đảm bảo an toàn trong quá trình đưa đón khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo, thông thạo đường xá. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo chất lượng định kỳ cho đội ngũ lái xe nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng xử lý các tình huống trong quá trình lái xe.

– Đưa đón và trả khách đúng thời gian quy định, lái xe sẽ có mặt sớm từ 10-15ph để đảm bảo thời gian đón khách và không ảnh hưởng tới lịch trình của khách hàng.

Giá thuê xe bình ổn, ít biết động. Quý khách có thể tham khảo giá thuê xe của các doanh nghiệp khác trước khi lựa chọn thuê xe của Mydinh Travel. Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá tốt nhất cho quý khách hàng.

– Các dòng xe đời mới, đa dạng, nội thất hiện đại, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi sử dụng: xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 30 chỗ, 45 chỗ…

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.