Cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ tại Mỹ Đình

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.

MyDinh Travel – Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ giá rẻ tại Mỹ Đình. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay – city – đi tỉnh theo yêu cầu của quý khách. Quý khách cần thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ tại Mỹ Đình, Trần Bình vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên Điều hành để được tư vấn, báo giá chính xác:

HOTLINE: 0973.891.671

xe-cuoi-Vios-2016

Bảng giá thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ giá rẻ tại Mỹ Đình

bao-gia-thue-xe-moi-2017

Tại sao khách hàng lựa chọn thuê xe tại MyDinh Travel

  • Về chất lượng xe: tất cả các dòng xe phục vụ khách hàng tại công ty chúng tôi đều là xe đời mới, được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, xe không có mào giống taxi nên quý khách hoàn toàn có thể sử dụng như xe gia đình mình. Hầu hết xe tại MyDinh Travel đều là xe màu đen, sang trọng, lịch sự.
minions-4
MyDinh Travel_Cho thuê xe chuyên nghiệp
  • Về nhân viên lái xe: lái xe của MyDinh Travel luôn giữ thái độ nhiệt tình, chuyên nghiệp trong suốt quá trình phục vụ khách hàng. Lái xe thông thạo đường xá nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thuê xe tại MyDinh Travel.
  • Về giá cả thuê xe: chúng tôi cam kết đưa đến mức giá ưu đãi, tốt nhất cho quý khách hàng đặc biệt khách hàng thường xuyên thuê xe hoặc sử dụng các dịch vụ vận tải của công ty chúng tôi.
  • Để được tư vấn, báo giá chính xác theo  lịch trình, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên điều hành của  MyDinh Travel để được tư vấn, báo giá chính xác

MyDinh Travel hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách!

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.